Tầm nhìn

Mục tiêu của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khi thành lập Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore là trở thành nơi đi đầu trong việc xây dựng các gói tầm soát ung thư, và điều trị hướng tới tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Ung thư gia tăng trên diện rộng là báo động đỏ đối với toàn nhân loại. Riêng ở Việt Nam, mỗi năm, hàng chục ngàn người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư, và thêm hàng bao nhiêu người – gia đình, bạn bè và những người thân yêu của họ – có cuộc sống buộc phải xáo trộn. Việc hạn chế lượng người mắc bệnh ung thư và điều trị ung thư một cách hiệu quả là thách thức lớn đối với đất nước chúng ta.

Ra đời trong bối cảnh dịch vụ y tế trong nước còn chưa đáp ứng đủ nhu cầu điều trị ung thư về cả số lượng và chất lượng. Bệnh viện Thu Cúc thành lập SCC – Phòng khám chuyên gia Singapore với nhiệm vụ tầm soát và điều trị các bệnh lý ung thư không chỉ nhằm góp phần giảm tải cho các bệnh viện công mà còn hướng tới việc cung cấp dịch vụ tầm soát và điều trị ung thư toàn diện đạt chuẩn quốc tế với những chuyên gia hàng đầu Singapore.

Việc hợp tác với 14 chuyên gia điều trị ung thư hàng đầu Singapore, cùng với đầu tư rất lớn cho cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng có chuyên môn cao không gì ngoài mục tiêu cùng người Việt chiến đấu với căn bệnh ung thư – căn bệnh của thế kỷ. Tuy đó không phải là một điều dễ dàng, nhưng qua tất cả, chúng tôi ở đây để hỗ trợ và hướng dẫn các bệnh nhân, chúng tôi ở đây để mang hy vọng đến cho họ.

Chúng tôi hướng tới sự tiến bộ liên tục trong các loại thuốc và công nghệ điều trị, kết hợp với những kinh nghiệm tuyệt vời của các chuyên gia điều trị ung thư hàng đầu Singapore nhằm giúp cho cuộc chiến chống lại bệnh ung thư đi đến thắng lợi. Đồng thời, tạo một môi trường y tế an toàn, thân thiện, chất lượng cao hơn cho tất cả mọi người.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888