Chi phí phẫu thuật ung thư vú

Người nhà tôi bị ung thư vú và được các bác sĩ chỉ định là phẫu thuật cắt bỏ 1 bên vú, sau đó sẽ điều trị bổ sung sau. Xin hỏi chi phí phẫu thuật ung thư vú tại Thu Cúc là bao nhiêu? Vui lòng tư vấn thêm cho tôi các chi phí như giường nằm, hoặc các phí khác. Gia đình tôi có thể chọn bác sĩ hay không? Sau bao lâu thì được ra viện? Xin chân thành cảm ơn.

Thu Huyền – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi thư về hòm thư của Khoa Ung bướu – Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trước khi chỉ định phẫu thuật, chúng tôi cần phải biết người nhà bạn mắc loại ung thư vú nào, kích thước và mức độ xâm lấn của khối u, tình trạng sức khỏe của người bệnh, vv… Không biết người thân của bạn đã thăm khám tại bệnh viện nào? Để được tư vấn chi phí phẫu thuật ung thư vú một cách chính xác nhất, bạn vui lòng đưa người thân trực tiếp tới Khoa Ung bướu, Bệnh viện Thu Cúc và mang kèm đầy đủ hồ sơ bệnh án để chúng tôi có được những thông tin cần thiết.

phau-thuat-ung-thu-vu1

Phẫu thuật cắt bỏ 1 bên tuyến vú.

Chúng tôi xin tư vấn chi phí phẫu thuật ung thư vú để bạn tham khảo như sau:

Chi phí phẫu thuật ung thư vú tại Thu Cúc là 25-30 triệu đồng, tùy từng tình trạng bệnh. Đây là chi phí công phẫu thuật. Người bệnh được lựa chọn bác sĩ phẫu thuật, đó là đội ngũ bác sĩ giỏi của Thu Cúc, hoặc các bác sĩ đầu ngành đến từ các bệnh viện lớn như Bệnh viện K, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, vv…

Ngoài ra, các chi phí khác có thể bao gồm: tiền phòng mổ 3-4 triệu, vật tư y tế khoảng 2 triệu, xét nghiệm trước phẫu thuật khoảng 2 triệu. Chi phí nằm viện khoảng 1 triệu 1 ngày, người bệnh phẫu thuật cắt toàn bộ vú thường cần nằm viện từ 7-10 ngày.

Bệnh viện Thu Cúc có thanh toán BHYT theo đúng Quy định của Nhà nước, giúp giảm một phần chi phí cho người bệnh.

Để được tư vấn chính xác nhất về chi phí phẫu thuật ung thư vú, bạn cần đưa người nhà tới và mang theo đầy đủ hồ sơ bệnh án để các bác sĩ đánh giá tình trạng bệnh.

Để đặt lịch tư vấn điều trị ung thư, vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 0907.245.888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888