Ung thư phổi giai đoạn 3B

Chào bác sỹ, người nhà tôi vừa được chẩn đoán là ung thư phổi giai đoạn 3B, không biết ung thư giai đoạn này được xác định như thế nào? Liệu khả năng chữa khỏi có khả quan không? Không biết phương pháp chữa trị cho giai đoạn này như thế nào? Chúng tôi có thể được tư vấn trực tiếp với bác sỹ Singapore không?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn scc@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Triệu chứng ung thư phổi giai đoạn 3

Hình ảnh ung thư phổi giai đoạn 3

Ung thư phổi giai đoạn 3B bao là giai đoạn ung thư tiến xa tại chỗ. Giai đoạn này gồm 2 nhóm là u cùng hạch trung thất đối bên T1-3N3 và u cùng T4 N2-3. Giai đoạn này khối u không thể cắt bỏ được. Vì vậy, cần được điều trị bằng các phương pháp như xạ trị, hóa trị. Thông thường giai đoạn này được điều trị bằng hóa xạ trị đồng thời, có thể có hoặc không điều trị củng cố bằng hóa chất. Trong đó, xạ trị có tác dụng lớn trong việc giảm nhẹ bệnh ở những bệnh nhân thể trạng sức khỏe yếu. Hóa trị bổ trợ có thể kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân giai đoạn này.

Ung thư phổi giai đoạn 3 có chữa được không

Thông thường, khả năng chữa khỏi cho bệnh nhân giai đoạn này vẫn có mặc dù việc điều trị gặp không ít khó khăn. Nếu được điều trị tích cực với phác đồ điều trị tốt và phù hợp, người bệnh sẽ có nhiều cơ hội kéo dài thời gian sống và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Các loại ung thư phổi

Điều trị sẽ phụ thuộc vào loại và giai đoạn ung thư được chẩn đoán.

Hiện nay , Bệnh viện Thu Cúc đang hợp tác với đội ngũ bác sỹ Singapore giúp điều trị ung thư cho người bệnh ngay tại Bệnh viện Thu Cúc. Với ung thư phổi tế bào nhỏ, TS.BS Lim Hong Liang – Chuyên gia điều trị ung thư phổi, Trưởng khoa Ung thư học, Bệnh viện Đại học Tổng hợp Singapore sẽ tư vấn điều trị và trực tiếp điều trị khi bạn đưa người thân tới Bệnh viện Thu Cúc. Chi phí tư vấn với bác sỹ Singapore là 150USD.

Để đặt lịch tư vấn điều trị ung thư với đội ngũ bác sĩ Singapore, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0907.245.888 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên mục: Ung thư phổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888