Chữa ung thư tuyến tụy ở Singapore

Chào bác sĩ. Người nhà tôi không may mắc ung thư tuyến tụy, gia đình rất mong muốn đưa sang Singapore chữa bệnh. Tuy nhiên, qua tìm hiểu thì tôi thấy chữa ung thư tuyến tụy ở Singapore quá tốn kém, ngoài chi phí điều trị còn rất nhiều khoản phí khác, và vượt quá khả năng của chúng tôi. Được biết hiện nay Bệnh viện Thu Cúc có hợp tác với đội ngũ bác sĩ giỏi Singapore và chất lượng điều trị ung thư không thua kém. Xin hỏi, với bệnh ung thư tuyến tụy thì bác sĩ nào là người điều trị? Các phương pháp điều trị ung thư tuyến tụy tại Bệnh viện Thu Cúc như thế nào? Cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn . Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, nhiều người bệnh tại Việt Nam mong muốn sang Singapore để chữa bệnh ung thư, bởi nơi đây là một trong những nơi có nền y tế ung thư phát triển bậc nhất thế giới. Tuy nhiên, theo như bạn đã biết, điều trị ở Singapore rất tốn kém với vô vàn chi phí phát sinh mà chúng ta không kể hết được.

Nhằm tạo điều kiện chữa bệnh cho người bệnh được chữa trị ung thư tốt nhất với tiến bộ y học tại Singapore và loại bỏ những khó khăn khi phải ra nước ngoài điều trị, Bệnh viện Thu Cúc đã hợp tác với đội ngũ bác sĩ hàng đầu Singapore. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất và thiết bị y tế được Thu Cúc trang bị xứng tầm.

phong dieu tri

Phòng điều trị ở Bệnh viện Thu Cúc được thiết kế khang trang và tiện nghi.

Đối với ung thư tuyến tụy, bệnh nhân sẽ được khám và điều trị với TS.BS Zee Ying Kiat – bác sĩ tại Viện Ung thư Đại học Quốc gia, Singapore, và là bác sĩ chuyên gia điều trị ung thư đường tiêu hóa tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến nhất, đang được áp dụng tại các nước trên thế giới. Với bệnh ung thư tuyến tụy, phương pháp điều trị chính tại Thu Cúc là phẫu thuật, hóa trị, xạ trị bổ sung. Ở giai đoạn đầu thường có thể được điều trị và có thể chữa khỏi bằng phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật, người bệnh được điều trị hỗ trợ bằng một số biện pháp được gọi là liệu pháp tá dược. Liệu pháp này có thể liên quan đến hóa trị hoặc xạ trị.

bs sing

Cơ hội điều trị ung thư với đội ngũ bác sĩ Singapore ngay tại Bệnh viện Thu Cúc.

Trường hợp ung thư tuyến tụy ở giai đoạn cuối, điều trị bằng xạ trị, hóa trị, hoặc kết hợp được sử dụng để thu nhỏ khối u, giảm các triệu chứng và kéo dài cuộc sống.

Hiện nay, Khoa Ung Bướu Singapore được đánh giá là chất lượng dịch vụ không thua kém so với điều trị tại nước ngoài, và tiết kiệm chi phí di chuyển, các chi phí phát sinh trong quá trình chữa bệnh.

Để được tư vấn về ung thư, hay đặt lịch khám và điều trị, bạn vui lòng đặt lịch qua đường dây nóng: 0907245888

https://ungbuouvietnam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888