Điều trị ung thư phổi ở đâu tốt nhất?

Người viết:
Tham vấn y khoa: Bệnh viện Thu Cúc
Mỗi năm cả nước có khoảng 22.000 ca mắc bệnh ung thư phổi mới, hơn 19.500 người tử vong. 90% nguyên nhân tử vong là do người bệnh chủ quan, không khám tổng quát sức khỏe định kì. Một trong những vấn đề người bệnh quan tâm nhất là điều trị ung thư phổi ở đâu tốt nhất, mang lại tiên lượng sống cao. Đọc bài viết dưới đây để tìm ra cho mình câu trả lời nhé!
Ung thư phổi

Ung thư phổi là căn bệnh nguy hiểm, đe dọa tính mạng của rất nhiều người

Ung thư phổi là căn bệnh phổ biến nhất ở nam giới, đứng thứ 3 ở nữ giới. Bệnh được chia thành 4 giai đoạn: I, II, III, IV. Nếu như phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu, người bệnh có tỉ lệ chữa khỏi hoàn toàn là rất cao. Tuy nhiên, thông thường do giai đoạn đầu do không có dấu hiệu rõ rệt nên người bệnh không phát hiện bệnh. Đến khi cơ thể có những dấu hiệu rõ ràng: ho ra máu, thở khò khè, đau ngực, đau xương… thì bệnh đã chuyển sang giai đoạn tiến triển, việc điều trị trở nên khó khăn và phức tạp hơn rất nhiều.

Singapore để điều trị ung thư phổi

Nhiều người quyết định sang Singapore để điều trị ung thư phổi bởi quốc gia này có nền y học phát triển

Không ít người lo ngại về trang thiết bị máy móc điều trị, trình độ chuyên môn của bác sĩ trong nước nên khi mắc bệnh, vậy nên nhiều người quyết định đi Singapore chữa bệnh ung thư với hi vọng chữa khỏi bệnh hoàn toàn, nâng cao chất lượng cuộc sống. Chữa ung thư phổi ở Singapore được coi là giải pháp tuyệt vời, “cứu cánh” cho người bệnh. Tuy nhiên điều đáng lo ngại nhất là chi phí điều trị ung thư tại Singapore rất cao, không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện đáp ứng.

Điều trị ung thư phổi tại Bệnh viện Thu Cúc với phác đồ chuẩn 100% Singapore

Khi được hỏi điều trị ung thư phổi ở đâu tốt nhất thì Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ được nhiều người bệnh và chuyên gia y tế đánh giá cao. Thu Cúc hiện tại đang hợp tác chuyên môn với đội ngũ bác sĩ đến từ Singapore, xây dựng và mang đến phác đồ điều trị tốt nhất cho người bệnh. Tùy vào tình trạng sức khỏe, mức độ nặng nhẹ của người bệnh mà bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị phù hợp nhất, điều trị đúng đích trong ung thư phổi. Một số phương pháp điều trị thường được các bác sĩ áp dụng điều trị ung thư phổi gồm: phẫu thuật, hóa trị, bên cạnh đó, các bác sĩ Singapore luôn ứng dụng những tiến bộ trong điều trị ung thư trên thế giới vào phác đồ điều trị của mình.… Bằng kinh nghiệm, trình độ, tay nghề tốt, đội ngũ bác sĩ Singapore đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân ung thư ở nhiều quốc gia trên thế giới. Không chỉ vậy, đội ngũ điều dưỡng tại bệnh viện Thu Cúc cũng được cử sang Singapore được đào tạo bài bản, có thêm nhiều kiến thức thực tiễn quý báu trong việc chăm sóc người bệnh ung thư phổi nói riêng và các bệnh nhân ung thư nói chung.

Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là đáp án cho câu hỏi điều trị ung thư phổi ở đâu tốt nhất

 Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng có chuyên môn giỏi, Thu Cúc còn chú trọng đầu tư các thiết bị y khoa hiện đại: hệ thống siêu âm 4D, hệ thống phòng mổ vô khuẩn, hệ thống máy pha truyền hóa chất… nhằm hỗ trợ tốt nhất trong công cuộc điều trị ung thư phổi.

Thiết kế theo mô hình bệnh viện – khách sạn, không gian bệnh viện luôn được đảm bảo sạch sẽ, thoáng mát. Các phòng bệnh được bố trí ti vi, lọ hoa, quạt, điều hòa đầy đủ, mang đến sự dễ chịu, thoải mái nhất cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Bệnh viện thu cúc

Bệnh viện được thiết kế theo mô hình khách sạn sạch đẹp

Điều trị ung thư phổi ở Thu Cúc, chi phí điều trị bệnh nhân phải chi trả thấp hơn rất nhiều so với việc trực tiếp sang Singapore điều trị. Một câu hỏi mà có lẽ rất nhiều bệnh nhân đều thắc mắc đó là thuốc điều trị ung thư phổi được tính bảo hiểm không? Hiện nay, bệnh viện Thu Cúc  có thanh toán bảo hiểm y tế và phi nhân thọ khi điều trị ung thư, những loại thuốc được Bộ Y tế xếp vào danh mục được bảo hiểm tri trả sẽ được bệnh viện áp dụng, nhằm giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho bệnh nhân và gia đình.

Để biết thêm chi tiết và đặt lịch khám, điều trị, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 1900 5588 96, Khoa Ung bướu – Phòng khám chuyên gia Singapore, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Người viết: admin
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng 01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu 02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore 03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế 04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại 05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tầm soát: 0904 970 909
Điều trị: 0907 245 888