Cứu sống bệnh nhân ung thư vú giai đoạn cuối

Tưởng chừng không thể qua khỏi với một loạt các biến chứng nặng nề như: suy nhược cơ thể, tràn dịch màng phổi, thở oxy và tiêm morphin liên tục… thế nhưng, chị P.M.D (45 tuổi, Phú Thọ) đã vượt qua được căn bệnh ung thư vú giai đoạn cuối nhờ phác đồ điều trị chuẩn 100% Singapore.

Điều kỳ diệu với bệnh nhân ung thư vú giai đoạn cuối

Đó là trường hợp của chị P.M.D (45 tuổi, Phú Thọ). Chị phát hiện ung thư vú vào cuối năm 2017. Lúc đầu, chị thấy vú trái có hạch cứng và đau, thường xuyên nóng, ngứa ở đầu vú. Gia đình đã đưa chị đi khám tại 2 bệnh viện lớn ở Hà Nội và được chẩn đoán ung thư vú giai đoạn IV. Chị sững sờ và suy sụp hoàn toàn. Người nhà phải động viên rất nhiều chị mới quyết định nhập viện điều trị. Sau một thời gian, bệnh của chị D không thuyên giảm mà còn có dấu hiệu nặng hơn. Vì thế gia đình đã chuyển chị sang Bệnh viện Thu Cúc.

Lúc mới nhập viện, chị bị tràn dịch màng phổi, phải thở oxy và tiêm morphin. Lúc này, gia đình đã nghĩ tới trường hợp xấu nhất. Tại bệnh viện, chị được điều trị trực tiếp với TS. BS See Hui Ti – chuyên gia ung bướu hàng đầu Singapore, nổi tiếng trong điều trị các bệnh ung thư ở nữ. Bác sĩ See cùng các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đã hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Chị được chọc hút dịch màng phổi để ổn định sức khỏe.  Sau đó, bác sĩ chỉ định điều trị hóa chất kết hợp với điều trị nội tiết nhằm tiêu diệt tế bào ung thư.

Điều trị đúng phác đồ, người bệnh ung thư vú vẫn có thể sống khỏe mạnh (ảnh minh họa)

Điều trị đúng phác đồ, người bệnh ung thư vú vẫn có thể sống khỏe mạnh (ảnh minh họa)

Trong quá trình điều trị ung thư vú tại bệnh viện, các bác sĩ còn phát hiện chị bị tăng men gan, nhiễm virus viêm gan B. Lúc này, người bệnh được điều trị kết hợp cả viêm gan B và men gan.

Hiện tại, chị D vẫn tiếp tục điều trị theo phác đồ của bác sĩ See, tiêm thuốc đều đặn 1 tháng/ lần. Mặc dù phát hiện ung thư vú ở giai đoạn cuối nhưng với phác đồ đặc hiệu, tế bào ung thư của chị đã được kiểm soát, sức khỏe ổn định. Chị có thể tự sinh hoạt và làm việc nhà hàng ngày.

Phác đồ đặc hiệu chuẩn 100% Singapore – cứu sống bệnh nhân ung thư vú

Duy nhất tại Khoa Ung bướu Singapore, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, người bệnh ung thư được điều trị với phác đồ đặc hiệu chuẩn 100% Singapore. Phác đồ đặc hiệu cho bệnh nhân ung thư được xây dựng bởi đội ngũ các chuyên gia ung bướu hàng đầu Singapore. Chịu trách nhiệm trong điều trị ung thư vú – phụ khoa là TS. BS See Hui Ti. Bác sĩ với hơn 30 năm kinh nghiệm đã giúp chữa trị thành công hàng ngàn ca mắc ung thư trên toàn thế giới.

Bác sĩ luôn cân nhắc phương pháp điều trị phù hợp và an toàn nhất cho người bệnh. Với chị em mắc ung thư vú, bác sĩ luôn ưu tiên điều trị bằng phương pháp bảo tồn, nhằm bảo toàn tuyến vú, bảo toàn cơ thể, giúp chị em tự tin về ngoại hình, không phải mặc cảm vì mất một hoặc cả 2 bên vú.

Với những trường hợp mắc ung thư vú giai đoạn sớm, tế bào ung thư còn nhỏ và chưa xâm lấn ra các vị trí xung quanh, bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật cắt bỏ khối u ở bên vú bị bệnh.

Bác sĩ See luôn ưu tiên sử dụng phương pháp điều trị bảo tồn cho bệnh nhân ung thư vú - phụ khoa

Bác sĩ See luôn ưu tiên sử dụng phương pháp điều trị bảo tồn cho bệnh nhân ung thư vú – phụ khoa

Với những trường hợp mắc ung thư vú giai đoạn muộn, tế bào ung thư đã phát triển lớn và đã di căn sang các cơ quan khác bên trong cơ thể, bác sĩ sẽ cân nhắc điều trị bảo tồn tuyến vú bằng việc sử dụng thuốc hóa chất hoặc điều trị nội tiết, xạ trị tại chỗ (tùy vào tình trạng sức khỏe cụ thể của từng người bệnh để cân nhắc các phương pháp điều trị kết hợp).

Điều trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh được sử dụng những loại thuốc hóa chất, thuốc nội tiết có chất lượng tốt nhất, được nhập khẩu chính hãng, giúp giảm tối đa tác dụng phụ. Chất lượng điều trị ung thư tại bệnh viện được đánh giá tương đương với Singapore. Người bệnh ung thư có cơ hội “thoát án tử” mà không cần phải ra nước ngoài, tốn kém chi phí đi lại, ăn ở.

Đặc biệt, người bệnh còn được chăm sóc chu đáo như người nhà và được áp dụng bảo hiểm y tế và các loại bảo hiểm bảo lãnh theo đúng quy định khi khám và điều trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc.

Chị D chia sẻ: “Tôi không ngờ mình vẫn có thể sống khỏe mạnh và không phải cắt bỏ vú khi mắc ung thư vú ở giai đoạn cuối. Tôi và gia đình rất biết ơn bác sĩ See và đội ngũ điều dưỡng tại bệnh viện. Bác sĩ đã cho tôi động lực, niềm tin để vượt qua nỗi sợ hãi khi mắc ung thư”.

Không chỉ chị D, còn có rất nhiều trường hợp mắc ung thư vú – cổ tử cung – tử cung – buồng trứng được điều trị bằng phương pháp bảo tồn, bảo toàn cơ thể và chức năng làm mẹ. Vì thế, khi không may mắc ung thư, chị em không nên bi quan, chán nản hoặc tuyệt vọng. Dưới phác đồ điều trị đặc hiệu chuẩn 100% Singapore, người bệnh ung thư dù ở giai đoạn muộn vẫn có thể được cứu sống.

Theo lịch khám định kỳ, ngày 13-14/2 tới đây, người bệnh có cơ hội tư vấn điều trị ung thư với TS. BS See Hui Ti – chuyên gia ung bướu hàng đầu Singapore, nổi tiếng trong điều trị các bệnh ung thư vú – phụ khoa. Để đặt lịch khám với bác sĩ See, vui lòng liên hệ 0907 245 888 hoặc đăng ký ngay Tại đây
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888