Chi phí điều trị ung thư vú

Chào bác sỹ, tôi muốn đưa người thân đến điều trị ung thư vú cho tại Bệnh viện Thu Cúc với bác sỹ Singapore. Được biết đội ngũ bác sỹ bên mình rất giỏi và dịch vụ cũng tốt như Singapore, không biết chi phí điều trị ung thư vú ở đây như thế nào? Có tương đương với Singapore không hay ít hơn? So với các bệnh viện công trong nước thì có cao hơn nhiều không? Liệu có thể ước chừng bao nhiêu với ung thư giai đoạn 2 không?

Hùng Mạnh, 40 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn , Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chi phí điều trị ung thư vú tại Bệnh viện Thu Cúc chắc chắn sẽ thấp hơn chi phí điều trị ở Singapore mặc dù dịch vụ và chất lượng đều đáp ứng tương đương. Tương đương ở chỗ bác sỹ điều trị đều  là những bác sỹ giỏi điều trị ung thư từ các bệnh viện lớn ở Singapore, và là những bác sỹ rất nổi tiếng như PGS.TS.Ang Peng Tiam – Phó chủ tịch hiệp hội ung thư Singapore, TS. Lim Hong Liang – Trưởng khoa ung thư và huyết học, Bệnh viện Đại học tổng hợp Singapore…vv và đội ngũ đông đảo các bác sỹ khác bạn có thể xem thêm thông tin Tại Đây. Về cơ sở vật chất, Bệnh viện Thu Cúc cũng trang bị đầy đủ những thiết bị y tế hiện đại và môi trường điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Chi phí điều trị ung thư vú

Chất lượng điều trị tương đương Singapore với chi phí hợp lý

Chưa kể chi phí ăn ở đi lại ở Singapore khiến bệnh nhân tốn kém, chi phí dịch vụ ở Singapore cũng cao hơn hẳn. Đó chính là lý do Bệnh viện Thu Cúc đưa tiêu chuẩn điều trị ở Singapore về Việt Nam nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân trong nước.

So với Bệnh viện công trong nước, chi phí điều trị ở Bệnh viện Thu Cúc có cao hơn nhưng hoàn toàn nằm trong ngưỡng chi trả của bệnh nhân.

Về việc ước lượng, chúng tôi không thể kết luận nếu không biết rõ tình trạng bệnh và mong muốn điều trị của người bệnh. Bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ đường dây nóng tư vấn ung thư của chúng tôi : 0907245888

https://ungbuouvietnam.com/

Chuyên mục: Tư vấn ung thư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888