Phác đồ đặc hiệu điều trị ung thư vú – phụ khoa cho phụ nữ trẻ

Phẫu thuật bảo tồn là phương pháp thường được bác sĩ See Hui Ti áp dụng trong điều trị ung thư vú – phụ khoa, giúp chị em bảo toàn khả năng sinh sản và thiên chức làm mẹ, tự tin hơn khi bị bệnh.

Phẫu thuật bảo tồn trong điều trị ung thư vú – phụ khoa

Ung thư vú – phụ khoa là bệnh ung thư nguy hiểm thường gặp ở nữ giới ngoài 40 tuổi. Tuy nhiên, hiện nay, tỷ lệ mắc bệnh đang có xu hướng gia tăng và ngày càng trẻ hóa, nhiều trường hợp bị bệnh ở độ tuổi còn rất trẻ. Ung thư vú – phụ khoa gây ảnh hưởng tới sức khỏe, đời sống vợ chồng và thiên chức làm mẹ của người phụ nữ. Nếu điều trị ở giai đoạn muộn, tiên lượng sống dè dặt.

Thực tế, đa số các trường hợp mắc ung thư vú, ung thư phụ khoa đều được chỉ định phẫu thuật. Tại Việt Nam, phương pháp phẫu thuật chủ yếu thường là cắt bỏ toàn bộ tuyến vú hoặc toàn bộ buồng trứng, cổ tử cung bị bệnh. Lý do là bởi phương pháp này giúp cắt bỏ hoàn toàn vị trí có khối u, ngăn ngừa tái phát, di căn. Tuy nhiên, phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ vị trí bị bệnh sẽ ảnh hưởng tới tâm lý và khả năng sinh sản của chị em phụ nữ, đặc biệt là nữ giới trẻ tuổi.

Phẫu thuật bảo tồn tuyến vú giúp xóa bỏ mặc cảm tự ti khi bị bệnh

Phẫu thuật bảo tồn tuyến vú giúp xóa bỏ mặc cảm tự ti khi bị bệnh

Hiện nay, ngoài phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ vị trí bị bệnh còn có phương pháp phẫu thuật bảo tồn. Phẫu thuật bảo tồn trong điều trị ung thư vú – phụ khoa là cắt bỏ khối u, giữ lại được kích thước vú hoặc buồng trứng, cổ tử cung như ban đầu. Với phương pháp này, chị em không bị tự ti khi mất 1 bên vú hoặc ảnh hưởng tới khả năng sinh sản vì mất một bên buồng trứng.

Sau phẫu thuật bảo tồn, chị em thường được kết hợp hóa trị hoặc xạ trị (tùy giai đoạn bệnh) để tiêu diệt hoàn toàn tế bào ung thư còn sót lại trong cơ thể, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Bác sĩ See Hui Ti – người luôn cân nhắc sử dụng phương pháp an toàn nhất cho phụ nữ

Hiện nay, để điều trị ung thư vú – phụ khoa, người bệnh không cần phải ra nước ngoài xa xôi như Singapore. Ngay tại Việt Nam, người bệnh vẫn được điều trị với phác đồ tiên tiến nhất, phương pháp hiện đại, hiệu quả cao.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đưa tiến bộ của y học Singapore vào điều trị ung thư, giúp người bệnh tiến kiệm chi phí đi lại, giảm chi phí chữa bệnh. Điều trị ung thư tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được điều trị với các chuyên gia ung bướu hàng đầu Singapore với phác đồ chuẩn 100% Singapore.

Với phác đồ chuẩn 100% Singapore, bác sĩ See Hui Ti đã giúp chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân ung thư vú - phụ khoa

Với phác đồ chuẩn 100% Singapore, bác sĩ See Hui Ti đã giúp chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân ung thư vú – phụ khoa

Với ung thư vú – phụ khoa, bệnh nhân được điều trị trực tiếp với TS. BS See Hui Ti. Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh ung thư ở nữ như vú, buồng trứng, cổ tử cung, tử cung.

Bác sĩ luôn cân nhắc đưa ra phác đồ điều trị đặc hiệu cho chị em, ưu tiên sử dụng phương pháp phẫu thuật bảo tồn, hạn chế phải dùng tới phương pháp phẫu thuật cắt bỏ hoàn toàn 1 bên bị bệnh để bảo toàn khả năng sinh sản và thiên chức làm mẹ của phụ nữ.

Không những thế, bác sĩ luôn cân nhắc lựa chọn các loại thuốc hóa chất rõ nguồn gốc, chất lượng tốt, hiệu quả cao nhất, giảm tối đa tác dụng phụ cho chị em khi sử dụng. Chính vì thế mà chị em luôn có một cơ thể khỏe mạnh, sức khỏe tốt trong quá trình điều trị ung thư.

“Tôi cứ lo sợ phải cắt bỏ 1 bên vú khi được chẩn đoán mắc ung thư vú. Rất may được điều trị ung thư với bác sĩ See. Bác sĩ đã tư vấn rất kỹ lưỡng về tình trạng bệnh, chỉ định phẫu thuật bảo tồn tuyến vú. Vì thế mà tôi không bị mặc cảm hay tự ti khi mắc ung thư. Hiện tại, khối u ở vú của tôi đã được loại bỏ hoàn toàn, hóa trị 3 chu kỳ, sức khỏe tốt” – chị L.P.A (35 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ.

Đặc biệt, khi điều trị ung thư tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh còn được áp dụng bảo hiểm y tế và các loại bảo hiểm bảo lãnh, giúp giảm bớt chi phí điều trị.

Ngày 14/10 tới đây, tại khoa Ung bướu Singapore – bệnh viện Thu Cúc, người bệnh có cơ hội điều trị ung thư vú – phụ khoa với TS. BS See Hui Ti. Đây là dịp để người bệnh được điều trị ung thư với phác đồ chuẩn 100% Singapore mà không phải ra nước ngoài. Để đặt lịch khám và điều trị ung thư với bác sĩ See Hui Ti, độc giả vui lòng liên hệ 0907 245 888.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888