Ung thư khi còn trẻ – đừng tuyệt vọng

Nhiều người ở độ tuổi còn rất trẻ đã phải gánh trên mình căn bệnh ung thư như phổi, vòm họng, thực quản… Thế nhưng ung thư không phải là án tử nếu được điều trị kịp thời. Thực tế đã có rất nhiều trường hợp người bệnh chiến thắng ung thư một cách nhẹ nhàng với phác đồ điều trị chuẩn 100% Singapore.

Trẻ tuổi cũng có thể mắc ung thư

Ung thư không chừa một ai, nó có thể “ghé thăm” bạn và người thân bất cứ lúc nào. Hiểm họa gây bệnh có thể đến từ chính những thói quen sống, sinh hoạt, ăn uống hàng ngày. Vì thế mà tỷ lệ mắc ung thư đang ngày càng gia tăng và trẻ hóa.

Người trẻ tuổi cũng có thể mắc ung thư

Anh N.T.P (35 tuổi – Hoài Đức, Hà Nội) tâm sự:Tôi không hút thuốc lá vậy mà cũng mắc ung thư phổi. Tôi không ngờ căn bệnh quái ác này lại xuất hiện trong cơ thể mình. Tôi đã hoảng sợ, tuyệt vọng muốn buông xuôi tất cả khi bị ung thư ở độ tuổi sung sức này”.

Cũng giống anh P, chị M.N.A (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ:Tôi đã rất chán nản khi cầm kết quả bị K thực quản. Không ngờ từ bệnh trào ngược thực quản tưởng đơn giản và dễ chữa khỏi lại biến chứng ung thư. Tôi đã không dám đối diện, sợ cái chết tới sớm, sợ điều trị tốn kém, sợ người thân buồn, lo lắng vì tôi….

Thực tế còn rất nhiều trường hợp người bệnh hoảng sợ, không dám đối diện với ung thư và chỉ điều trị khi bệnh đã nặng. Lúc ấy, tiên lượng của bệnh vô cùng thấp.

Thế nhưng ít ai biết rằng, ung thư không phải là bản án tử bởi đã có nhiều trường hợp sống khỏe mạnh sau nhiều năm mắc bệnh, thậm chí khỏi hoàn toàn.

Đừng tuyệt vọng – ung thư có thể chữa khỏi nhờ phác đồ tiên tiến

Anh N.T.P chia sẻ: Thật may mắn khi tôi được điều trị với bác sĩ Lim, bác sĩ Singapore ngay tại bệnh viện Thu Cúc. Nhờ tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị chuẩn 100% Singapore, bệnh ung thư phổi của tôi đã được kiểm soát và khỏi dần. Tôi và cả gia đình rất vui và hạnh phúc”.

Còn chị M.N.A thì phấn khởi tâm sự rằng mình đã mất dần tâm lý lo lắng, sợ hãi và tuyệt vọng đó khi được bác sĩ Singapore trực tiếp tư vấn điều trị bệnh: “Bác sĩ Lim là người điều trị bệnh cho tôi. Bác sĩ rất thân thiện, nhẹ nhàng và hiểu rõ tâm lý người bệnh. Ngoài việc tư vấn phác đồ chữa trị phù hợp bác còn động viên, trấn an tinh thần tôi. Giờ đây bệnh của tôi đã ổn định. Đặc biệt không phải ra nước ngoài, tôi vẫn được điều trị theo phác đồ chuẩn Sing với chi phí Việt Nam”

Với phác đồ điều trị chuẩn 100% Singapore, nhiều bệnh ung thư nguy hiểm có thể chữa khỏi

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc người bệnh ung thư được điều trị trực tiếp với các chuyên gia ung bướu hàng đầu Singapore. Các bác sĩ đã áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến tại Singapore về Việt Nam, cùng với các loại thuốc điều trị ung thư tốt nhất, giảm tối đa tác dụng phụ và hiệu quả nhanh nhất cho người bệnh.

Đặc biệt, dưới sự điều trị của các chuyên gia giỏi từ nước có nền y học hiện đại như Singapore, các bệnh ung thư đều được kiểm soát và chữa khỏi. Người bệnh không cần ra nước ngoài điều trị với chi phí thấp, được áp dụng bảo hiểm y tế và các loại bảo hiểm bảo lãnh.

Tại bệnh viện Thu Cúc, chịu trách nhiệm trong điều trị các bệnh lý ung thư vùng đầu – cổ – ngực là TS. BS Lim Hong Liang – Nguyên trưởng khoa Ung thư và Huyết học, Bệnh viện Đại học Tổng hợp, Đại học Quốc gia Singapore.

Với phác đồ điều trị chuẩn 100% Singapore, bác sĩ đã giúp chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân ung thư phổi, lưỡi, vòm họng, thanh quản.

Duy nhất 2 ngày 26 – 27/9/2019 tới đây, người bệnh sẽ có cơ hội được tư vấn điều trị trực tiếp với TS. BS Lim Hong Liang ngay tại bệnh viện Thu Cúc. Để được thăm khám và tư vấn điều trị với bác sĩ Lim, độc giả vui lòng liên hệ 0907 245 888 hoặc xem chi tiết Tại đây
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888