TS.BS Pattricia Kho tư vấn trực tiếp chuyên sâu về điều trị ung thư

Ngày 27/8 – 28/8, TS.BS Pattricia Kho – Bác sỹ chuyên khoa ung thư từ Singapore sẽ tư vấn chuyên sâu về điều trị ung thư giúp đạt hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh tại Khoa Ung bướu – Singapore, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Để đặt lịch khám và tư vấn với TS.BS Kho, độc giả vui lòng liên hệ 0907.245.888

Một trong những giải pháp giúp điều trị ung thư hiệu quả cho người Việt chính là đưa tiến bộ điều trị ung thư từ những nước phát triển về Việt Nam. Giải pháp đó đã và đang được hiện thực hóa bởi nỗ lực của nhiều thế hệ người Việt. Trong đó, gần đây nhất phải kể đến sự hợp tác thành công của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với đội ngũ bác sỹ điều trị ung thư hàng đầu Singapore. Khoa Ung bướu -Singapore tại đây ra đời là kết quả của sự hợp tác toàn diện, lâu dài giữa hai bên.

Nhờ có việc hợp tác thành công với Singapore, các bác sỹ giỏi về điều trị ung thư ở nhiều lĩnh vực từ các bệnh viện lớn của Singapore đã và đang hợp tác điều trị ung thư tại Khoa Ung bướu – Singapore, Bệnh viện Thu Cúc trong khuôn khổ chương trình hợp tác với một bệnh viện trong nước.

TS.BS Pattricia Kho cũng là một trong số các bác sỹ hợp tác điều trị ung thư tại đây. Bà là bác sĩ chuyên khoa y tế ung thư với sự quan tâm đặc biệt tới các chuyên khoa ung thư vú, phổi và đường tiêu hóa.

8

TS.BS Pattricia Kho đang chia sẻ với người bệnh ung thư các phương pháp điều trị mới cho bệnh nhân ung thư vú tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Thông tin chi tiết về TS.BS Pattricia Kho

Các Bằng Cấp Chuyên Môn: MBBS (United Kingdom), FRACP (Australia), MPhil (Sydney), FAMS(Medical Oncology)

  • Cử nhân y khoa đại học Newcastle Upon Tyne, Anh năm 1995
  • Tư vấn liên kết – Bệnh viện Đại học Quốc gia Singapore năm 2003
  • Thành viên trường Bác Sỹ Hoàng Gia Châu Úc năm 2003
  • Trưởng phòng & Giám đốc thử nghiệm lâm sàng – Bệnh viện Liverpool Úc năm 2005
  • Thành viên Tập đoàn Huyết học & Ung thư Úc
  • Thạc sỹ triết học Y khoa
  • Thành viên hiệp hội ung thư lâm sàng Mỹ, Tập đoàn Y tế ung thư Úc, Hiệp hội ung thư phổi quốc tế, Tập đoàn thử nghiệm đường tiêu hóa Châu Úc

Bác sĩ Kho tốt nghiệp Đại học Newcastle Upon Tyne, Anh (MBBS, 1995) và làm việc tại Bệnh viện Đại học Quốc gia, Singapore trước khi tiếp tục chương trình đào tạo chuyên gia sau đại học của bà trong khoa y tế ung thư tại Trung tâm Ung thư Sydney, Bệnh viện Royal Prince Alfred, Sydney. Bà được nhận làm Thành viên của Trường Bác sĩ Hoàng gia Châu Úc (FRACP) vào năm 2003.

Bác sĩ Kho là một Nghiên cứu viên Sau Tiến sĩ tại Viện Nghiên cứu Gen, Singapore trước khi được bổ nhiệm là Tư vấn viên Liên kết trong Khoa Y tế Ung thư, Bệnh viện Đại học Quốc gia, Singapore vào năm 2003. Năm 2005, bà được bổ nhiệm làm chuyên viên tại bệnh viện Liverpool, một bệnh viện đại học công lập tại Sydney và sau đó làm Trưởng phòng và Giám đốc của Phòng Thử nghiệm Lâm sàng. Năm 2009, bà tham gia Tập đoàn Huyết học và Ung thư Miền bắc, một tập đoàn tư nhân và tiếp đến là một Nhà khoa học Khách mời tại Viện Nghiên cứu Garvan, Sydney.

TS Kho

TS.BS Pattricia Kho vinh dự nhận nhiều giải thưởng danh giá về nghiên cứu ung thư

Niềm đam mê nghiên cứu lâm sàng đã giúp bác sỹ Kho lấy được bằng Thạc sĩ Triết học (Y khoa) với luận văn nghiên cứu “Tối ưu hóa việc điều trị ung thư trực tràng bằng tá dược”.

Bác sĩ Kho là một thành viên của Hiệp hội Ung thư Lâm sàng Mỹ, Tập đoàn Y tế Ung thư Úc, Hiệp hội Ung thư Phổi Quốc tế, Tập đoàn Thử nghiệm Phổi Úc và Tập đoàn Thử nghiệm Đường tiêu hóa Châu Úc. Bà vẫn duy trì tham gia tích cực vào nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng và hiện đang theo học một bằng thạc sĩ về tối ưu hóa điều trị cho điều trị đại trực tràng.

Ngoài ra, còn có nhiều bác sỹ khác cùng điều trị ung thư tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm điều trị ung thư ở những nước phát triển như PGS.TS.BS Ang Peng Tiam – phó chủ tịch hiệp hội nghiên cứu ung thư Singapore, TS.BS Lim Hong Liang – Trưởng khoa Ung thư học và Huyết học, Bệnh viện Đại học Tổng hợp Singapore, TS.BS Zee Ying Kiat, TS.BS See Hui Ti…vv (xem thêm đội ngũ bác sỹ Tại Đây)

1

Đội ngũ bác sỹ Singapore tại Bệnh viện Thu Cúc

Để hỗ trợ tốt nhất cho việc điều trị y chuẩn Singapore, Bệnh viện Thu Cúc đã đầu tư hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi, cùng với đội ngũ điều dưỡng được đào tạo bài bản ở Singapore. Có thể nói điều kiện chữa trị ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay tương đương với tiêu chuẩn ở Singapore trong khi chi phí điều trị thấp hơn nhiều. Bệnh viện Thu Cúc còn là bệnh viện tư nhưng được phép áp ụng bảo hiểm y tế như bất kỳ bệnh viện công nào tại Việt Nam.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với TS.BS Pattricia Kho hay đội ngũ bác sỹ Singapore tại Bệnh viện Thu Cúc, độc giả vui lòng liên hệ đường dây nóng tư vấn ung thư 0907.245.888 hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ dưới đây:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Khoa Ung Bướu – Singapore

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Hotline : 0907245888/ Điện thoại

Email : scc@thucuchospital.vn

Website : ungbuouvietnam.com

Xem thông tin đội ngũ bác sỹ: Tại Đây

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01

Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng

02

Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu

03

Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore

04

Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

05

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại

06

Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tầm soát: 0904 970 909
Điều trị: 0907 245 888