Ung thư hang vị dạ dày

Chào bác sĩ, Tôi có người thân vừa phát hiện là bị ung thư hang vị dạ dày. Tôi muốn đưa người thân đến Bệnh viện Thu Cúc để tư vấn với các bác sĩ Singapore trước khi quyết định nên đi đâu điều trị thì cần phải làm thế nào? Thêm nữa là mong bác sĩ tư vấn thêm cho tôi các phương pháp điều trị cũng như cơ hội chữa khỏi. Cảm ơn bác sĩ

Thanh Tùng, 34 tuổi, Hà Nội

Chào bạn       

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn scc@thucuchospital.vn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ung thư dạ dày có tỷ lệ tử vong cao thứ 2 trong tất cả các bệnh ung thư ở cả nam và nữ, đặc biệt, loại bệnh này phổ biến ở khu vực Đông Nam Á. Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ người mắc bệnh ung thư dạ dày cao và tỷ lệ tử vong do ung thư dạ dày cao nhất trong khu vực. Ung thư dạ dày có thể phát sinh ở tất cả các vùng của dạ dày, và hay gặp nhất là vùng hang – môn vị.

Bệnh ung thư dạ dày được điều trị thông thường bằng các phương pháp phẫu thuật, hóa trị xạ trị, điều trị trúng đích. Việc lựa chọn phương pháp điều trị sẽ được kết luận sau khi tư vấn cụ thể để có kết quả tốt nhất. Nếu được điều trị tích cực, tỷ lệ sống hơn 5 năm rất khả quan.

Ung thư hang vị dạ dày

Đội ngũ các bác sĩ Singapore đang hợp tác với Bệnh viện Thu Cúc

Để tư vấn ung thư dạ dày với các bác sỹ Singapore, bạn nên hẹn lịch trước theo địa chỉ dưới đây chúng tôi cung cấp để được phục vụ chu đáo nhất. Bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn các vấn đề liên quan đến bệnh ung thư dạ dày như phương pháp điều trị, các vấn đề về tác dụng phụ của thuốc, dấu hiệu và triển vọng tiến triển của bệnh hoặc khả năng tái phát của bệnh, nên làm gì để giảm thiểu nguy cơ tái phát bệnh….vv

Việc tư vấn đầu tiên sẽ được thực hiện qua đường truyền trực tiếp (Video Conferencing), theo đó, chúng tôi sẽ gửi scan bệnh án sang Singapore và bạn sẽ trao đổi trực tiếp với bác sỹ qua hệ thống trường truyền Video trực tiếp. Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp gặp trực tiếp bác sỹ khi bác sỹ sang Việt Nam.

Nếu có thêm bất kì thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ đường dây nóng tư vấn ung thư của chúng tôi: 0907.245.888.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888