Phẫu thuật ung thư tuyến giáp bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật ung thư tuyến giáp là phương pháp điều trị nhằm loại bỏ khối u, một phần hoặc toàn bộ tuyến giáp. Phẫu thuật ung thư tuyến giáp bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều độc giả quan tâm.

Phẫu thuật ung thư tuyến giáp là gì?

Phẫu thuật là phương pháp điều trị chính trong hầu hết các trường hợp ung thư tuyến giáp ngoại trừ với một số bệnh nhân ung thư tuyến giáp thể không biệt hóa.

Có nhiều loại phẫu thuật khác nhau và tùy vào từng trường hợp bệnh nhân, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị cụ thể:

 • Cắt thùy: phẫu thuật này đôi khi được chỉ định trong điều trị ung thư tuyến giáp biệt hóa (nhú hoặc nang trứng) khi khối u nhỏ và không có dấu hiệu lây lan bên ngoài tuyến giáp. Phẫu thuật này cũng được sử dụng để chẩn đoán ung thư tuyến giáp nếu kết quả sinh thiết không giúp bác sĩ chẩn đoán rõ ràng.
 • Cắt bỏ tuyến giáp: đây là phương pháp phổ biến nhất trong điều trị ung thư tuyến giáp.
 • Loại bỏ hạch bạch huyết: nếu ung thư đã lan đến các hạch bạch huyết lân cận ở cổ, chúng sẽ được loại bỏ trong quá trình phẫu thuật. Điều này đặc biệt quan trọng trong điều trị ung thư tuyến giáp thể tuỷ và ung thư tuyến giáp thể không biệt hóa.

Phẫu thuật ung thư tuyến giáp bao nhiêu tiền?

Hiện nay, tại Bệnh viện Thu Cúc, phẫu thuật ung thư tuyến giáp có giá trọn gói là khoảng từ 25 – 27 triệu, tùy từng tình trạng bệnh. Ngoài ra, nếu người bệnh có bảo hiểm tại Thu Cúc, hoặc có giấy chuyển tuyến cũng sẽ được hưởng bảo hiểm theo đúng quy định. Cũng tại đây, người bệnh sẽ được chọn bác sĩ phẫu thuật là các bác sĩ giỏi tại Bệnh viện Thu Cúc hoặc các bác sĩ giỏi đến từ Bệnh viện lớn như Bệnh viện K, Việt Đức, vv…

Bệnh viện Thu Cúc có hợp tác với nhiều bác sĩ giỏi đến từ các bệnh viện lớn của Singapore trong khám và điều trị ung thư.

Quy trình phẫu thuật ung thư tuyến giáp tại Bệnh viện Thu Cúc:

Tới tầng 4 – Khoa Ngoại của Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây người bệnh được thăm khám và tư vấn với đội ngũ bác sĩ giỏi để xác định chỉ định mổ hay chưa. Bệnh viện Thu Cúc có hợp tác với nhiều bác sĩ giỏi đến từ các bệnh viện lớn của Singapore.
Sắp xếp lịch, chọn bác sĩ và thăm khám trước khi phẫu thuật để xác định tình trạng sức khỏe của người bệnh có đủ điều kiện hay không.
Thực hiện các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh cần thiết cho cuộc mổ theo yêu cầu của bác sĩ.
Tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ vô khuẩn một chiều.
Hoàn thành phẫu thuật, bệnh nhân được chuyển về phòng hồi sức cấp cứu và tiếp tục theo dõi cho tới khi sức khỏe ổn định._
Kết thúc dịch vụ và tất toán ra viện.

Để đặt lịch tư vấn và điều trị, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0907.245.888.

Chuyên mục: Tin tức y tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888