Chào bác sĩ, vợ tôi bị ung thư vú giai đoạn III, tôi muốn đưa vợ đến điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc. Tôi muốn hỏi là phương pháp điều trị ung thư vú giai đoạn III là gì? Nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có hợp tác với bác sĩ Singapore, chúng tôi có được bác sĩ Singapore điều trị cho hay không? Cảm ơn bác sĩ.

Quốc Trung, Hà Nội.

Trả lời

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn . Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

dieu tri ung thu vu giai doan 3

Ung thư vú giai đoạn III

Đối với ung thư vú giai đoạn III, thông thường khối u có kích thước khá lớn (trên 5cm) và đã phát triển đến các hạch bạch huyết hoặc các mô lân cận (da trên vú hoặc cơ bên dưới). Để đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất, chúng tôi cần làm thêm các xét nghiệm để đánh giá cụ thể bệnh trạng của vợ bạn cũng như tình hình sức khỏe chung.  Thông thường, các biện pháp điều trị ung thư vú giai đoạn III bao gồm phẫu thuật, hóa trị, xạ trị hay kết hợp hai hoặc nhiều phương pháp với nhau.

Với đa số trường hợp, bệnh nhân được chỉ định điều trị bằng hóa trị trước khi phẫu thuật để thu nhỏ khối u, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho quá trình phẫu thuật. Các hạch bạch huyết lân cận cũng được loại bỏ cùng lúc. Sau phẫu thuật, bệnh nhân thường được chỉ định xạ trị hoặc hóa trị để tiêu diệt các tế bào ung thư còn lại cũng như giảm thiểu nguy cơ ung thư tái phát. Việc tái tạo vú thường được trì hoãn cho đến khi xạ trị hoàn tất.

dieu tri ung thu vu giai doan 3

Bác sỹ Pactricia Kho – chuyên khoa y tế ung thư, Bệnh viện Đại học Quốc gia Singapore, chuyên điều trị các bệnh ung thư phụ khoa tư vấn cho bệnh nhân ung thư vú tại Bệnh viện Thu Cúc.

Hiện nay tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bệnh nhân hoàn toàn có cơ hội điều trị ung thư với các bác sĩ hàng đầu từ Singapore. Các bác sĩ đều là những người đã có nhiều năm nghiên cứu và điều trị tại các nước phát triển như Mỹ, Úc, Sinagpore… Với ung thư vú, bệnh nhân được trực tiếp tư vấn và chịu trách nhiệm điều trị bởi Bác sĩ Pactricia Kho – chuyên khoa y tế ung thư tại Bệnh viện Đại học Quốc gia Singapore, chuyên gia về điều trị ung thư vú, cổ tử cung, buồng trứng và các loại ung thư phụ khoa khác. Để điều trị đạt hiệu quả tốt nhất, bệnh viện Thu Cúc còn trang bị hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị y khoa hiện đại, tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế.

Để được tư vấn cụ thể hơn cũng như đặt lịch khám và điều trị ung thư, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

KHOA UNG BƯỚU – SINGAPORE

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

ĐT: 0907.245.888 hoặc 04.383.55555

Email: .

Website: https://ungbuouvietnam.com/