Phẫu thuật ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Tôi có người nhà bị ung thư cổ tử cung, bác sĩ chỉ định phẫu thuật. Tôi được bạn bè giới thiệu về Thu Cúc và muốn đưa người nhà đến đây điều trị. Gia đình tôi muốn biết phẫu thuật ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền để chuẩn bị tài chính. Mong bác sĩ giải đáp sớm. Cảm ơn bác sĩ!

(Hương Trâm – Kiến An, Hải Phòng)

Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn , Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phẫu thuật ung thư cổ tử cung thường được chỉ định cho những giai đoạn sớm.

Phẫu thuật là một trong những phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung phổ biến, đặc biệt là giai đoạn sớm. “Phẫu thuật ung thư cổ tử cung bao nhiêu tiền?” không chỉ là thắc mắc của bạn mà còn của rất nhiều độc giả khác. Không rõ người nhà bạn mắc loại ung thư cổ tử cung nào, kích thước và mức độ xâm lấn của khối u, thể trạng người bệnh… ra sao? Bệnh viện mà người nhà bạn từng khám là bệnh viện nào? Do vậy, chúng tôi chưa thể đưa ra mức chi phí cụ thể.

Bạn vui lòng đưa người thân trực tiếp tới Khoa Ung bướu, Bệnh viện Thu Cúc và mang kèm đầy đủ hồ sơ bệnh án để chúng tôi có được những thông tin cần thiết và tư vấn một cách tốt nhất nhé!

Đối với phẫu thuật ung thư cổ tử cung hoặc các bệnh ung thư khác, người bệnh sẽ được trực tiếp phẫu thuật với đội ngũ bác sĩ giỏi tại Bệnh viện Thu Cúc hoặc các bác sĩ giỏi đến từ Bệnh viện lớn như Bệnh viện K, Việt Đức, vv… Đặc biệt hơn, người bệnh có thể lựa chọn bác sĩ phẫu thuật. Để biết thêm thông tin chi tiết,hoặc đặt lịch khám với đội ngũ bác sĩ Singapore tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ đường dây nóng 0907245888.

Chuyên mục: Ung thư cổ tử cung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ hoặc để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
 • form-tu-van-1
  01Xây dựng gói khám khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng
 • form-tu-van-2
  02Đội ngũ bác sĩ đầu ngành ung bướu
 • form-tu-van-3
  03Tư vấn điều trị ung thư trực tiếp với bác sĩ Singapore
 • form-tu-van-4
  04Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế
 • form-tu-van-5
  05Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại
 • form-tu-van-6
  06Dịch vụ đặt hẹn nhanh chóng, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp
Tầm soát: 0902 223 864
Điều trị: 0907 245 888