Chào bác sỹ, người thân tôi đang bị ung thư vú giai đoạn cuối đã di căn. Không biết có cơ hội nào chữa ung thư vú giai đoạn cuối không? Bệnh viện Thu Cúc có tiếp nhận chữa ung thư vú giai đoạn cuối không? Trường hợp của người thân tôi nhiều bệnh viện đã trả về, nhưng gia đình tôi muốn chữa đến cùng với bất cứ giá nào. Mong bác sỹ giúp đỡ

Ánh Ngọc, 30 tuổi, Đà Nẵng

Trả lời

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn , Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn về chữa ung thư vú giai đoạn cuối như sau:

Đối với giai đoạn cuối, khả năng chữa trị đến đâu và tiên lượng bệnh như thế nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để tư vấn chính xác nhất chúng tôi cần nhiều thông tin hơn về tình trạng bệnh hiện tại, mức độ xâm lấn, mức độ di căn, tình trạng sức khỏe của người bệnh, bệnh lý liên quan…vv. Nếu có thể, bạn đưa người bệnh tới mang theo hồ sơ bệnh án để được tư vấn cụ thể.

Nhìn chung, bệnh ung thư vú giai đoạn cuối vẫn có khoảng 20% cơ hội chữa trị nếu tình trạng đáp ứng điều trị tốt. Đội ngũ bác sỹ Singapore hiện nay đang hợp tác với Bệnh viện Thu Cúc đã điều trị cho nhiều trường hợp như vậy. Mục tiêu điều trị là kéo dài thời gian sống cho người bệnh. Có nhiều người đã kéo dài được trên 5 năm, thậm chí hơn. Phương pháp điều trị chủ yếu có thể là hóa trị hoặc điều trị trúng đích.

Chữa ung thư vú giai đoạn cuối

Khu vực hóa trị tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc cũng đã tiếp nhận điều trị cho nhiều trường hợp ung thư giai đoạn cuối, trong đó có ung thư vú. Một số bác sỹ Singapore tại đây có thể hỗ trợ người thân bạn như TS.BS Pattricia Kho, TS.BS See Hui Ti..vv đây đều là những chuyên gia về ung thư ở phụ nữ.

Trường hợp cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với Khoa Ung bướu – Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn chuyên sâu. Đường dây nóng tư vấn ung thư của chúng tôi : 0907245888 hoặc liên hệ trực tiếp qua địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA UNG BƯỚU – SINGAPORE

286 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
ĐT: (04) 383 55555
Email: